Sàn gỗ camsan quận gò vấp

(0)

Địa chỉ: 1263 Phan Văn Trị, phường10, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: sgangiaphuc@gmail.com

Hotline : 0907759775
Mở cửa: (8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)
Sàn gỗ camsan quận gò vấp
Ngày đăng: 19/06/2022 08:57 PM

Sàn gỗ Camsan được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam. Cũng như các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Âu khác thì sàn gỗ Camsan có những đặc điểm nổi bật nhanh chóng được khách hàng ưa thích.

Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm của sàn gỗ Camsan

Ván sàn gỗ Camsan được cấu tạo bởi 4 lớp

- Lớp bề mặt: mang đến sự thanh lịch, sang trọng, khả năng chống mài mòn cao, giúp sàn gỗ chống bạc màu dưới tác động của hoá chất tẩy rửa nhẹ và tia UV từ ánh nắng mặt trời.

- Lớp vân gỗ: Camsan cung cấp một loạt các màu sắc và kiểu vân gỗ mới lạ, sắc nét cho phép lựa chọn sàn phù hợp với màu đồ nội thất và màu sơn tường.

- Đặc điểm nôi bật của sàn gỗ Camsan là lớp cốt gỗ MDF mật độ cao, trong quá trình sản xuất, các sợi gỗ được phân bổ đều để tạo độ mịn, đàn hồi và ổn định cao, cung cấp nhiều lợi thế trong việc cài đặt và sử dụng và có thành phần 100% gỗ tự nhiên chất lượng hàng đầu và thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, sản phẩm còn chống mối mọt,

- Lớp đế cân bằng được ép chặt với lớp cốt gỗ giúp ngăn ngừa độ ẩm từ mặt nền lên cốt gỗ. Dưới mặt đáy có in dòng chữ: “Made in Turkey” sau dòng mã sản phẩm.

- Hệ thống hèm khoá đặc biệt giúp việc thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Chứng chỉ chất lượng

Camsan đã hoàn thành các thủ tục ISO 9001 thành công vào năm 1999. Trong khóa học, nó đã được kiểm tra bởi công ty chứng nhận Yarsley International Chứng nhận có trụ sở tại Vương quốc Anh. Camsan đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 và cũng nhận được Chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001.

Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp Camsan chính hãng

Ván sàn gỗ công nghiệp Camsan mới nhập khẩu về Việt Nam trong năm 2019 và đang nhắm đến sự quảng bá thương hiệu. Do đó, đơn vị nhập khẩu đang có các chính sách ưu đãi về giá sàn gỗ Camsan thấp hơn giá liêm yết và các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu khác.

Sàn gỗ Camsan theo khảo sát của chúng tôi đang nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về màu sắc và những tính năng vượt trội ...